Máy Khâu Bao | Giao Hàng Toàn Quốc - Bảo Hành 1 Năm (9 Sản phẩm)

Trong các loại thiết bị đóng gói sản phẩm hiện nay, máy khâu bao là vật dụng phổ biến mà hầu như cơ sở sản xuất nào cũng phải sở hữu. Đây là thiết bị giúp đảm bảo các thành phẩm bên trong bao được niêm phong an toàn, đóng gói gọn gàng, dễ dàng cho việc vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa trong và ngoài nước.


Mục lục:

1. Máy khâu bao là gì?

2. Công dụng của máy khâu bao

3. Tại sao nên chọn mua máy khâu bao Tân Minh?

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Máy khâu bao là gì?

Máy khâu bao là một loại thiết bị vô cùng cần thiết được dùng cho các ngành đóng gói, niêm phong bao bì công nghiệp. Công dụng của sản phẩm dùng để may hoặc khâu vá miệng các loại bao: bao bố, giấy kraft, bông, đay, pp / pe dệt vải,... 

Sản phẩm rất phổ biến trong các cơ sở xuất và kinh doanh có mô hình lớn, vừa và nhỏ. Được ứng dụng cho các dòng sản phẩm của các ngành như: Các ngành nông sản lúa gạo, ngô lạc,... các ngành thực phẩm như đường, muối,... các ngành hóa chất phân bón, xi măng,... và rất nhiều các loại khác trên thị trường.

Có thể thấy với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện đại, cho ra đời những sản phẩm hữu ích đã giúp con người tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc. Máy khâu bao có rất nhiều thương hiệu, đơn vị sản xuất nên rất đa dạng về mẫu mã và công suất phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu đóng gói của mọi ngành công nghiệp.

2. Công dụng của máy khâu bao

Sản phẩm máy khâu bao được ứng dụng phổ biến dùng trong đóng gói sản phẩm các ngành công nghiệp:

- Máy khâu  được các sản phẩm như khâu giày dép, khâu phông bạt, khâu túi các loại…

- Sản phẩm đem tới những đường chỉ chắc chắn, đẹp, đảm bảo an toàn thẩm mỹ cho sản phẩm.

- Máy chuyên dùng để may đáy bao, dây chuyền máy may bao tự động… 

- Phục vụ cho các ngành nông, lâm, thủy, hải sản, thức ăn gia súc, nhựa, sản xuất bao bì…

Các dòng máy khâu bao phổ biến hiện nay:

- Máy may bao cầm tay

- Máy may bao cầm tay mini

- Máy may bao công nghiệp

- Máy may bao dân dụng

- Máy khâu bao đa năng

3. Tại sao nên chọn mua máy khâu bao Tân Minh?

- Máy khâu bao Tân Minh là dòng sản phẩm được đánh giá cao về độ bền bỉ trong quá trình sử dụng.

- Sản phẩm có động cơ chạy tốt, sử dụng rất hiệu quả khi đem lại những đường chỉ may của máy khá chắc chắn.

- Máy khâu bao cầm tay thiết kế rất gọn nhẹ, với vỏ máy làm bằng chất liệu cách nhiệt, cách điện an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

- Đem tới năng suất đóng gói cao phục vụ tốt trong công nghiệp sản xuất.

- Đường may bao chắc chắn so với phương pháp may truyền thống.

- Giúp các loại bao bì trở nên có giá trị hơn và mang tính thẩm mỹ hơn. 

- Giá thành hợp lý, chế độ bảo hành lâu dài.

- Rất bền bỉ và ít xảy ra các lỗi vặt trong quá trình sử dụng.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Bên cạnh sản phẩm máy khâu bao đang rất được ưa chuộng hiện nay, Cơ Khí Tân Minh còn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các loại thiết bị đóng gói sản phẩm đa dạng khác, đảm bảo chất lượng và đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ khách hàng. Có thể kể đến như:

Máy hàn miệng túi

- Máy dán màng miệng cốc - hộp

- Máy hút chân không

- Máy đóng thùng carton

Và các loại máy khác tùy theo yêu cầu từ khách hàng.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.