Máy chế biến thịt, xương - Cơ Khí Tân Minh (78 Sản phẩm)

Máy chế biến thịt, xương là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trong dòng máy thực phẩm do Cơ Khí Tân Minh phân phối. Giai đoạn xử lý nguyên liệu như thái thịt, cưa xương sẽ làm tiêu tốn rất nhiều thời gian. Nhưng nếu sở hữu sản phẩm máy chế biến thịt, xương của chúng tôi, cơ sở sản xuất thực phẩm của bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn, vì thế công suất cũng được nâng cao.

Bộ máy chế biến thịt, xương của chúng tôi bao gồm các dòng sản phẩm sau:

- Máy thái thịt đông lạnh

- Máy thái thịt tươi sống

- Máy cưa xương

- Máy xay thịt

Máy xay giò chả

 

 


 Mục lục

1. Ưu điểm máy thái thịt

2. Ưu điểm của máy cưa xương

3. Ưu điểm máy xay thịt, giò chả

4. Mua máy chế biến thịt, xương chất lượng ở đâu?


1. Ưu điểm máy thái thịt

- Hệ thống tự động, dễ sử dụng.

- Có thể thái được thịt động vật, gia cầm và ngay cả thịt đông lạnh.

- Nhát cắt đẹp, thành phẩm lát thịt có độ dày từ 0,3-5mm tùy chỉnh.

- Năng suất thái thịt cao.

- Tiết kiệm điện năng.

- Lưỡi dao làm từ thép tôi cứng, vô cùng sáng và sắc bén, đặc biệt không bị gỉ sét nên an toàn cho người tiêu dùng.

- Sử dụng máy thái thịt để thái thịt chín hay thịt sống đều được hoặc sử dụng để thái một số loại nguyên liệu, thực phẩm khác như thái chả lụa, xúc xích, lạp xưởng, rau củ,…

 

 

2. Ưu điểm của máy cưa xương

- Hiệu suất tiêu hao điện năng ít nhưng năng suất xử lý cao.

- Thiết kế đơn giản, dễ vận hành.

- Dễ vệ sinh và lau chùi.

- Sử dụng thép không gỉ, an toàn khi sử dụng.

- Giảm lượng thịt, xương hao hụt khi xử lý.

- Vết chặt, cắt xương đẹp.

- Đỡ tốn công sức và thời gian xử lý xương.

- Sử dụng máy cưa xương để cưa xương heo, xương sườn bò, xương gia cầm.

- Thích hợp cho các cơ sở sản xuất, nhà máy thực phẩm, lò mổ,… 

 

 

3. Ưu điểm máy xay thịt, giò chả

- Có nhiều thiết kế khác nhau có thể lựa chọn  sử dụng để xay thịt, giò chả cho gia đình hay cho các cơ sở sản xuất chế biến.

- Giảm thiểu công sức con người.

- Công suất đa dạng phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng.

- Năng suất hoạt động cao, hiệu suất xay, nghiền thịt tốt hơn và giảm lượng hao hụt vật tư ít .

- Có thể xay được cả thịt đông lạnh.

- Sử dụng máy xay thịt, xay giò chả hộ gia đình (máy cồn suất nhỏ) hay các dây chuyền sản xuất, nhà máy thực phẩm, cơ sở sản xuất giò chả (máy công suất lớn).

 

 

4. Mua máy chế biến thịt, xương chất lượng ở đâu?

Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Chúng tôi đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh máy chế biến thịt, xương, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ cho các nhà hàng, các cơ sở, nhà máy sản xuất thực phẩm như: máy chế biến cá, máy chế biến bột làm bánh,... Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Máy đùn xúc xích dùng điện 15 lít (TMTP-G09)

MSP: (TMTP-G09)

5 ₫

Máy đùn xúc xích dùng điện 15 lít (TMTP-G09) là dòng máy đời mới nhất hiện nay với thiết kế đặc biệt và cải tiến vượt trội. Máy đùn xúc xích chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng.

Máy đùn xúc xích thủy lực SF-350 (TMTP-G03)

MSP: (TMTP-G03)

5 ₫

Máy đùn xúc xích thủy lực SF-350 (TMTP-G03) là dòng máy mới, cải tiến bởi công nghệ nhồi xúc xích hiện đại mà Tân Minh cung cấp. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tuyệt đối nhất.

Máy xay giò, chả 1100W (TMTP-B06)

MSP: (TMTP-B06)

5 ₫

Máy xay giò, chả 1100W (TMTP-B06) có cối xay được làm hoàn toàn bằng inox chất lượng cao không gỉ, giúp sản phẩm có độ bền và an toàn trong chế biến thực phẩm hơn. Ngoài ra sau khi sử dụng máy cũng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và nhanh gọn.

Máy massage thịt 300 lít (TMTP-DA04)

MSP: (TMTP-DA04)

5 ₫

Máy massage thịt 300 lít (TMTP-DA04) tại Tân Minh là loại máy vừa mát xa tẩm ướp thịt vừa ép hút chân không giúp cho quá trình tẩm ướp làm mềm thịt, ngấm đều và thấm gia vị tốt nhất.

Máy vặt lông gà phi 55 TQ (TMTP-H07)

MSP: (TMTP-H07)

5 ₫

Máy vặt lông gà phi 55 TQ (TMTP-H07) ngày càng được sử dụng rộng  trong các lò giết mổ gia súc, gia cầm, máy vặt lông giúp cho người công nhân trong quá trình làm việc được hiệu quả hơn.

Máy massage thịt 500 lít (TMTP-1A2)

MSP: TMTP-1A2

5 ₫

Máy massage thịt 5 lít (TMTP-1A2) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.