Máy Bao Viên Thuốc - Cơ Khí Tân Minh - Uy Tín Chất Lượng Cao (2 Sản phẩm)

Hiện nay, trong các ngành công nghiệp như dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm, công nghiệp nhẹ và nhiều ngành khác. Việc bao viên đã trở nên vô cùng thông dụng với rất nhiều ưu điểm như bảo quản dược chất, cảnh báo bằng màu sắc, thay đổi mùi vị nhằm dễ sử dụng, thay đổi đặc tính tan của sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Hiểu được điều đó, Cơ Khí Tân Minh đem tới cho quý khách hang dòng máy bao viên thuốc. Máy bao viên thuốc nói chung trên thị trường sẽ gồm máy bao phim viên thuốc và máy bao đường viên thuốc, các máy này được Cơ Khí Tân Minh cung cấp với đa dạng chủng loại mẫu mã và năng suất để khách hàng lựa chọn.


Mục lục:

1. Bao viên có tác dụng gì?

2. Đặc điểm và cấu tạo của máy bao viên

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu? 


1. Bao viên có tác dụng gì?

Trong ngành dược phẩm, viên bao là một dạng của viên nén được bọc bên ngoài một lớp hợp chất để giảm mùi khó chịu của dược chất. Giúp hạn chế các tác động từ môi trường bên ngoài như oxi hóa, nhiệt độ, ánh sáng trực tiếp và kiểm soát quá trình giải phóng dược chất của thuốc. 

Đối với ngành công nghiệp thực phẩm, việc bao viên giúp cho các sản phẩm luôn có màu sắc bắt mắt, độ bóng, đồng thời tăng hương vị, tạo kích thước đồng đều cho thành phẩm.

Với những ưu điểm trên, bao viên trở thành công đoạn không thể thiếu trong quá trình sản xuất tại các cơ sở. Cũng vì thế nên các thiết bị bao viên trở nên rất phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường do có thể kết hợp được với nhiều loại dung dịch phủ khác nhau như đường glucoso, đường bột, đường hạt, màu thực phẩm, màu bóng, hương liệu, bột thực phẩm, hạnh nhân, đậu phộng, mè…

2. Đặc điểm và cấu tạo của máy bao viên

- Máy bao viên thuốc nếu xét về đặc điểm vật liệu bao, được phân ra thành hai loại là máy bao phim viên thuốcmáy bao đường viên thuốc. Máy bao phim viên thuốc có đặc điểm là sử dụng súng phun sương để bao phủ một lớp màng phim mỏng lên bề mặt viên thuốc còn với máy bao đường viên thuốc không sử dụng súng phun sương, hỗn hợp dịch bột đường được tưới thẳng lên bề mặt viên thuốc và bám đều bề mặt để tạo thành viên bao hoàn chỉnh.Máy bao viên thuốc nếu xét tính tự động hóa gồm máy bao viên bán tự động,  với việc kết hợp máy hoạt động và kinh nghiệm, tay nghề của người vận hành và máy bao viên thuốc tự động hệ thống điều chỉnh và tự động vận hành để đạt được viên thuốc chất lượng tốt thông qua các chương trình và thông số được cài đặt.Đặc điểm nhận dạng của máy bao viên bán tự động có thể nhận ra là một nồi bao viên dạng hình cầu hở được chế tạo hoàn toàn bằng Inox sử dụng để đảo trộn viên thuốc, góc nghiêng của nồi bao viên có thể thay đổi phù hợp nhu cầu sử dụng. Hệ thống thổi gió và gia nhiệt làm khô viên trong nồi bao, hệ thống súng phun sương sử dụng cho bao phim. Máy hoạt động thông qua hệ thống điều khiển dạng nút bấm đơn giản và dễ dàng thao tác vận hành.

Với máy bao viên tự động bao gồm các thành phần chính là: Máy chính bao viên với hệ thống lồng quay sử dụng cho bao viên bằng Inox chất lượng cao, hệ thống súng phun sương tự động cho bao phim và vòi phun cho bao đường, khung máy chính, hệ thống điều khiển PLC và màn hình điều khiển cảm ứng. Ngoài ra, hệ thống các thiết bị phụ trợ cho máy chính gồm tủ lọc khí sạch và gia nhiệt khí sạch cấp cho máy chính. Tủ hút gió và lọc khí thải của máy, nồi chứa dịch bao, bơm dịch nhu động, các hệ thống đường ống gió kết nối thiết bị …

Súng phun sương cho bao phim

Vòi phun bao đường

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Các loại máy bao viên thuốc tại Cơ Khí Tân Minh gồm:

Máy bao đường viên thuốc

Máy bao phim tự động

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.