Máy dán tem nhãn | Chất lượng cao | 1900.2861 (39 Sản phẩm)

 Trên các loại sản phẩm,hàng hóa bày bán trên thị trường, chúng ta thường thấy các loại tem nhãn trên các loại chai lọ khác nhau. Những chiếc tem nhãn này mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Để dán chúng nên sản phẩm nhanh chóng người dùng thường sử dụng một thiết bị, công cụ đặc biệt. Sản phẩm đó có tên là máy dán tem nhãn.

Máy dán tem nhãn là thiết bị chuyên dụng dùng để dán tem nhãn lên sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Công dụng của máy dán tem nhãn là gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về công dụng của máy nhé!


Mục lục

1. Máy dán tem nhãn là gì ?

2. Ứng dụng của máy dán tem nhãn?

3. Các dòng máy dán tem nhãn Tân Minh?

4. Mua máy dán tem nhãn chất lượng ở đâu?

 


1. Máy dán tem nhãn là gì :

Máy dán tem nhãn là thiết bị dùng để dán các loại tem nhãn mác lên trên sản phẩm. Các sản phẩm được dán tem nhãn rất đa dạng từ hình dáng, kích thước đến chất liệu được dán. Ví dụ như chai tròn, chai dẹp, hộp bánh, túi nilon, chất liệu nhựa, thủy tinh, gỗ,… và nhiều loại bao bì khác trên thị trường.

Máy được sử dụng với công dụng chính là dán nhãn decal, nhãn hàng hóa lên sản phẩm một cách chính xác và tiết kiệm thời gian, công sức nhất có thể. Giải pháp dán tem nhãn với máy dán tự động đem lại chất lượng cao và đồng đều, nâng cao năng suất và sản lượng từ đó hạ thấp giá thành và tăng sức cạnh tranh trên thị trường cho sản phẩm của bạn

Từ trước đến nay thì máy dán tem nhãn là một trong những thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất, đóng gói nói chung. Bởi những tính năng hay ưu điểm nổi trội nó đem lại rất phù hợp với công đoạn hoàn thiện sản phẩm.

2. Ứng dụng của máy dán tem nhãn:

 - Máy dán tem nhãn là một thiết bị thường được sử dụng tại các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất. Một chiếc máy giúp cho việc dán nhãn chai trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Phù hợp để dán nhãn cho rất nhiều chai lọ có hình dạng khác nhau.

- Các ngành hàng kinh doanh như mỹ phẩm, thực phẩm, y tế, nước giải khát…Máy giúp dán các loại tem nhãn trên thành phẩm, sản phẩm hộp đựng, lọ, ống, chai và các vật liệu đóng gói khác. Với nhãn decal, sticker giấy, các nhãn tem là nhãn tự dính có keo ở mặt sau. Nó được dán trên hộp, can với lực dán, miết bằng máy rất nhẹ nhàng và nhanh chóng.

- Việc dán tem nhãn nếu thực hiện thủ công sẽ là một công việc tốn thời gian. Dán tem nhãn thủ công không phải là cách chuyên nghiệp để đóng gói sản phẩm. Ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất. Được sử dụng trong các ngành công nghiệp dược phẩm, hàng tiêu dùng và nhiều ngành công nghiệp đóng gói khác.

- Hoàn toàn tự động với các tính năng tiên tiến của việc dán nhãn, các máy này giúp công việc hoàn thiện sản phẩm của bạn trở nên dễ dàng, sạch sẽ, chuyên nghiệp và vệ sinh. Công việc được thực hiện trong một thời gian định trước và với độ chính xác cao.

3. Các dòng máy dán tem nhãn Tân Minh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại máy dán tem nhãn khác nhau. Người tiêu dùng có thể lưu ý lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình dựa trên yêu cầu và hình dạng kích thước sản phẩm cần dán tem nhãn. Phân loại theo mức độ tự động hóa, máy dán ten nhãn Tân Minh được chia thành 2 loại chính sau:

Máy dán nhãn bán tự động

Máy dán nhãn tự động

Máy dán tem nhãn của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

4. Mua máy dán tem nhãn chất lượng ở đâu?

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh máy dán tem nhãn, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: máy hàn miệng túi, máy đóng thùng carton,... Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

Máy dán nhãn hồ keo tự động (TMĐG-5T1)

MSP: (TMĐG-5T1)

5 ₫

Máy dán nhãn hồ keo tự động (TMĐG-5T1) thích hợp cho chai hình tròn với một nhãn. Phóng nhãn, đưa chai, phết và dán nhãn được hoàn thành một lần hoàn toàn tự động.

Máy dán nhãn giấy tự động có ưu điểm là có tốc độ cao, nhanh, ghi nhãn chính xác. Máy có băng tải nên có thể điều chỉnh được tốc độ ghi nhãn. Máy được chế tạo trục xoắn để tách chai và dán nhãn êm hơn, máy có thể sử dụng riêng hoặc kết nối với dây chuyền.

Máy dán nhãn decan chai tròn tự động (TMĐG-2T5)

MSP: (TMĐG-2T5)

5 ₫

Máy dán nhãn decan chai tròn tự động (TMĐG-2T5) là thiết bị lý tưởng dùng để dán nhãn tự động chai hình tròn với kích thước khác nhau…