Máy dập viên thuốc - Bảo Hành Chất Lượng - (14 Sản phẩm)

Trong các loại thiết bị, máy móc ngành dược hiện nay, máy dập viên thuốc là thiết bị khá phổ biến. Sản phẩm cũng dần khẳng định những vai trò và công dụng nhất định của mình trong quá trình hoạt động của các cơ sở, công ty sản xuất dược phẩm.


Mục lục:

1. Máy dập viên thuốc là gì?

2. Chức năng của sản phẩm

3. Ưu điểm của máy dập viên thuốc

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Máy dập viên thuốc là gì? 

Nền công nghiệp sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng hiện nay đang ngày càng phát triển và trở nên phổ biến. Kéo theo sự ra đời của các loại thiết bị máy móc ngành dược nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời cho các nhu cầu chữa bệnh và tăng cường sức khoẻ của con người.

Trước khi có sự xuất hiện của máy dập viên thuốc thì con người chủ yếu sử dụng các hình thức tạo viên, phân liều bằng phương pháp thủ công. Điều này gây tốn thời gian, đồng thời ảnh hưởng khá lớn đến hiệu quả công việc khi không đảm bảo được sự đồng đều về khối lượng, kích thước mỗi viên thuốc, tính thẩm mỹ khi cung ứng ra thị trường.

Vì thế thiết bị này ra đời và trở thành giải pháp hỗ trợ con người giải quyết được hoàn toàn những vấn đề đó. Nhờ có máy dập viên thuốc  nên năng suất công việc được cải thiện rõ rệt và tiết kiệm công sức làm việc hơn so với trước đây.

 

2. Chức năng của sản phẩm 

Máy dập viên thuốc là thiết bị khá phổ biến trong lĩnh vực máy ngành dược. Các chức năng của máy bao gồm:

- Chức năng chính của máy sử dụng để nén chặt các loại nguyên liệu dạng cốm, bột thành viên có hình dạng, kích thước, liều lượng khác nhau theo định lượng và chủ ý của nhà sản xuất.

- Máy dập viên nén là thiết bị sử dụng chủ yếu trong ngành dược phẩm, thực phẩm và thực phẩm chức năng. Máy có nhiều mẫu mã với năng suất khác nhau, phù hợp sử dụng trong các nhà máy sản xuất thuốc, sản xuất thực phẩm, phòng thí nghiệm, sản xuất thuốc thú y, sản xuất hóa chất ...

- Chày cối trên máy có thể thay thế thuận tiện, máy có khả năng dập được viên nén dạng hình tròn hoặc nhiều hình dạng khác nhau, có thể dập viên với bề mặt có chữ, logo nhà sản xuất. Máy có nhiều công suất và mức áp lực dập viên khác nhau từ 40kN tới 120kN, đáp ứng việc dập viên cho nhiều loại nguyên liệu như viên vitamin B1, B6, 3B, vitamin C, các loại viên kháng sinh cho tới các loại viên sủi đường kính lớn …

3. Ưu điểm của sản phẩm

- Tất cả các bộ phận tiếp xúc nguyên liệu được làm bằng thép không gỉ, hoặc xử lý mạ bề mặt để không tương tác với nguyên liệu thuốc sản xuất.

- Chày cối dập viên được làm bằng thép tôi và xử lý mạ bề mặt phù hợp với sản phẩm sử dụng.

- Thành phẩm viên nén có khối lượng đồng đều, sắc nét, thẩm mỹ cao và đặc biệt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Thời gian dập viên thuốc được máy thực hiện nhanh chóng đạt hiệu quả cao, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sản xuất.

- Thiết bị rất thích hợp ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất thuốc lớn, quy mô hiện đại, đảm bảo tính chất lượng và an toàn.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Máy dập viên thuốc tại Cơ Khí Tân Minh được phân loại gồm các máy sau:

- Máy dập viên thuốc 1 chày

- Máy dập viên thuốc tự động

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

 

Máy dập viên 1 chày ZP01-II (TMND-D02)

MSP: TMND-D02

5 ₫

Máy dập viên 1 chày ZP01-II (TMND-D02) là thiết bị tạo hình từ nguyên liệu dạng bột, dạng hạt nhỏ. Có rất nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường từ các dòng máy dập viên thủ công đến những loại máy dập tự động hoàn toàn với nhiều chày hoạt động liên hoàn.

Máy dập viên 7 chày (TMND-D05)

MSP: TMND-D05

5 ₫

Máy dập viên 7 chày (TMND-D05) là dòng máy dập viên tự động, ép liên tục hai lần, chuyên dùng để dập viên thuốc. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành dược phẩm, hóa chất, thực phẩm và cả ngành nông nghiệp..

Máy dập viên thuốc ZP-29 (TMND-D13)

MSP: TMND-D13

5 ₫

Máy dập viên thuốc ZP-29 (TMND-D13) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.