Máy chế biến bột làm bánh | Chất lượng cao | Cơ khí Tân Minh (83 Sản phẩm)

Để chế biến nên những món bánh như bánh bao, bánh mì, sandwich, pizza,... bạn cần chọn cho mình các thiết bị làm bánh phù hợp. Máy chế biến bột làm bánh bao gồm các máy móc trong công đoạn chế biến bột để cho ra lò những chiếc bánh thơm ngon. Bên cạnh đó, thiết bị này vô cùng thích hợp khi sử dụng trong nhà máy sản xuất bánh, các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh,... giúp cho người đầu bếp tiết kiệm được công sức, thời gian nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Cơ Khí Tân Minh là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn những công cụ làm bánh chuyên dụng với mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú và giá cả hợp lý. Hiện tại, chúng tôi cung cấp các sản phẩm liên quan đến máy chế biến bột làm bánh chất lượng cao, bao gồm:

 Máy trộn bột

 Máy cán và cắt bột

 Máy chia bột , vê bột

 Máy làm bánh chay

 Máy làm bánh có nhân

 


Mục lục :

1. Đôi nét về máy trộn bột

2. Máy cán, cắt bột sử dụng vào mục đích gì ?

3. Vai trò của máy chia bột, vê bột

4. Máy làm bánh chay là gì ?

5. Máy làm bánh có nhân vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất bánh

6. Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Tân Minh ?


1. Đôi nét về máy trộn bột

Máy trộn bột là một trong những thiết bị bếp quan trọng sử dụng trong các mô hình kinh doanh, sản xuất các loại bánh. Được sử dụng để đánh, trộn nhuyễn các loại bột và phụ gia trước khi được chế biến thành các loại bánh khác nhau.

Máy được thiết kế với cấu trúc chắc chắn, công suất lớn, đánh đều các loại hỗn hợp trong bột . Bồn trộn bột được làm 100% từ inox, cho ra những sản phẩm bột sau khi trộn đảm bảo về an toàn thực phẩm. Tốc độ trộn bột có thể điều chỉnh được để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của từng loại nguyên liệu đưa vào trộn.

2. Máy cán, cắt bột sử dụng vào mục đích gì?

Ở Việt Nam, với nền ẩm thực đa dạng đặc biệt là các món ăn được làm từ bột mì như: mì, phở, hủ tiếu, há cảo, bánh gối, ... được các thực khách ưa chuộng và vô cùng phổ biến. Việc sản xuất để đáp ứng nhu cầu từ các nhà hàng, quán ăn hay xí nghiệp thực phẩm phục vụ cho người dùng, cần phải có thiết bị chuyên dụng cụ thể là máy cán, cắt bột. Sản phẩm từ nguyên liệu bột trộn cho ra máy cán rồi cắt để tạo ra sợi mì, sợi phở hay các hình dạng bánh khác nhau theo yêu cầu với độ thẩm mĩ cao.

3. Vai trò của máy chia bột, vê bột 

Vai trò của máy chia bột và máy vê bột tương tự nhau. Máy chia bột là dòng máy có khả năng nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và công sức khá nhiều Máy chia bột được chia các viên bột một cách đồng đều nhau thông qua hệ thống định lượng nguyên liệu . Máy vê bột một công cụ tiện lợi phục vụ cho việc làm bánh khi nó có thể vê những viên bột thành những thanh bột và làm ra nhiều loại bánh khác nhau. Máy chia bột, vê bột được ứng dụng rộng rãi tại các lò bánh mì,bánh nướng , cơ sở sản xuất bánh trung thu, bánh bao,...

 

4. Máy làm bánh chay là gì?

Máy làm bánh chay là thiết bị chuyên dùng trong chế biến thực phẩm chay nói chung và làm bánh nói riêng. Có chức năng cán bột mỏng, mịn vào đều phù hợp với những cơ sở sử dụng bột làm bánh trong các quán ăn, xưởng làm bánh mỳ, cơ sở chế biến bánh chay,…

5. Máy làm bánh có nhân rất quan trọng trong quá trình sản xuất bánh

Máy làm bánh có nhân là một trong những thiết bị không thể thiếu trong những cơ sở làm bánh chuyên nghiệp giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và nâng cao chất lượng thành phẩm. Nếu muốn đầu tư một dây chuyền làm bánh có nhân hoàn chỉnh và chất lượng cao, máy làm bánh có nhân của Cơ khí Tân Minh sẽ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

6. Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Tân Minh?

Máy chế biến bột làm bánh được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước trong khu vực… Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Ngoài các loại máy liên quan đến chế biến bánh, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ cho các nhà hàng, các cơ sở, nhà máy sản xuất thực phẩm như: máy chế biến cámáy chế biến thịt, xương,... Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Máy trộn bột SXH-25 kg (TMTP-LA20)

MSP: (TMTP-LA20)

5 ₫

Máy trộn bột SXH-25 kg (TMTP-LA20) Ngày nay, việc làm các loại bánh đã trở nên phổ biến, nhu cầu sử dụng các loại thiết bị làm bánh cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt, đối với các tiệm bánh lớn, các công ty sản xuất bánh, việc sử dụng máy trộn bột trở nên vô cùng cần thiết, giúp người thợ làm bánh có thể làm bánh một cách nhanh và ngon.

Tủ ủ bột YH-16C 16 khay (TMTP-LE03)

MSP: TMTP-LE03

5 ₫

Tủ ủ bột YH-16C 16 khay (TMTP-LE03) 

Máy trộn bột hình nón đôi 50 kg/mẻ (Inox) (TMTP-LA55)

MSP: TMTP-LA55

5 ₫

Máy trộn bột hình nón đôi 50 kg/mẻ (Inox) (TMTP-LA55) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Máy trộn bột hình nón đôi 100 kg/mẻ (Inox) (TMTP-LA56)

MSP: TMTP-LA56

5 ₫

Máy trộn bột hình nón đôi 100 kg/mẻ (Inox) (TMTP-LA56) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Máy trộn bột khô dạng trống Inox304

MSP: TMTP-LA64

5 ₫

Máy trộn bột khô dạng trống Inox304 được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Máy trộn bột 100Kg/mẻ Inox 304 (VN) (TMTP-LA76)

MSP: TMTP-LA76

5 ₫

Máy trộn bột 100Kg/mẻ Inox 304 (VN) (TMTP-LA76)  được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thc Phm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.