Máy đóng nang tự động - Bảo hành chất lượng (1 Sản phẩm)

Máy đóng nang tự động là máy dược phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều đơn vị sản xuất dược phẩm nhờ những ưu điểm vượt trội của máy. Đây là thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu sản xuất dược liệu trong quá trình hoàn thiện đóng gói viên nang cứng tự động.


Mục lục:

  1. Tính năng của máy đóng nang tự động
  2. Lợi ích khi mua hàng tại cơ khí Tân Minh
  3. Mua máy đóng nang tự động chất lượng ở đâu

1. Tính năng của máy đóng nang tư động :

! Máy đóng nang tự động hoàn toàn các khâu trong quy trình bao gồm: Lấy viên nang trong phễu chứa, cấp nang và tách phần thân và phần mũ nang vào khuôn máy. Định lượng nguyên liệu, cấp liệu vào thân viên nang, loại bỏ viên nang lỗi không tách, khoá các viên nang đã cấp liệu, đẩy viên nang thành phẩm ra ngoài. Việc tự động hoá giảm thiểu thao tác công nhân, tạo ra sản phẩm có độ đồng đều cao, chất lượng tốt và giảm chi phí sản xuất.

Máy có khả năng thực hiện đóng nang cho nhiều loại nguyên liệu khác nhau như dạng bột mịn (powder), dạng cốm tạo hạt (granulare), dạng hạt nhỏ (Pellet) 

Có thể đóng được các loại nang tiêu chuẩn đang có trên thị trường như nang số 00#, 0#, 1#, 2#, 3#, 4#, 5#, các nang an toàn A# - E#. Việc thay đổi chỉ cần thực hiện thông qua việc thay đổi bộ khuôn.

 

  Toàn bộ máy cũng như các phần máy có tiếp xúc nguyên liệu đều được làm từ Inox chất lượng cao, bảo đảm không tương tác hoặc gây ô nhiễm cho sản phẩm, đồng thời rất dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng.

  Kết cấu máy tách rời bộ phận chuyển động khỏi vùng làm việc, đồng thời vùng làm việc của máy được đóng kín bởi cửa nhựa trong suốt, ngăn biệt với môi trường bên ngoài, đáp ứng tiêu chuẩn GMP trong dược phẩm.

  Máy có nhiều cấu hình cho khách hàng lựa chọn với năng suất máy từ 400 viên/phút cho tới 7500 viên/phút, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

2.Lợi ích khi mua hàng tại Cơ Khí Tân Minh 

 

3. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Ngoài Máy đóng nang tự động tại Cơ Khí Tân Minh quý khách hàng còn có thể chọn mua phù hợp theo nhu cầu sử dụng các máy đóng nang khác:

- Máy đóng nang bán tự động

- Máy đóng nang thủ công

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.