Máy làm bánh có nhân | Chất lượng cao | Cơ khí Tân Minh (2 Sản phẩm)

Bánh bao, bánh tiêu, bánh trung thu hay bất kỳ loại bánh có nhân nào có mặt trên thị trường đều là loại thực phẩm được tiêu thụ rất nhiều. Ngày nay, các loại bánh có nhân trong công nghiệp được sản xuất hàng loạt với năng suất và chất lượng rất cao.

Đứng sau sự ra lò của những chiếc bánh không thua kém gì những loại được làm thủ công từ tay những người đầu bếp chuyên nghiệp, đó là cả một dây chuyền sản xuất khép kín với công nghệ vô cùng hiện đại. Trong đó, giữ vai trò quan trọng nhất đó chính là những chiếc máy làm bánh có nhân.


Mục lục :

1. Máy làm bánh có nhân là gì ?

2. Công dụng của máy làm bánh có nhân Tân Minh

3. Những ưu điểm của sản phẩm

4. Vì sao chọn mua sản phẩm tại Tân Minh


1. Máy làm bánh có nhân là gì ?

Máy làm bánh có nhân là thiết bị máy móc hiện đại, vận hành tự động, tích hợp các công đoạn khó khăn nhất trong dây chuyền sản xuất bánh là máy nhào bột bánh, tạo vỏ bánh đồng đều, định lượng nhân bánh, nhồi đùn nhân vào vỏ bánh và tự động tạo hình đẹp mắt.

Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu trong những cơ sở làm bánh chuyên nghiệp giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và nâng cao chất lượng thành phẩm. Nếu muốn đầu tư một dây chuyền làm bánh có nhân hoàn chỉnh và chất lượng cao, máy làm bánh có nhân của Cơ khí Tân Minh sẽ là một lựa chọn sáng suốt.

2. Công dụng của máy làm bánh có nhân Tân Minh 

Máy làm bánh có nhân thương hiệu Tân Minh là dòng máy đa năng có thể đáp ứng nhiều công đoạn khác nhau:

- Tự động chia nhân bánh theo đúng định lượng.

- Tự động nhồi nhân vào bánh.

- Tự động tạo hình bánh với số khía cạnh đồng đều.

- Làm được nhiều loại bánh có nhân khác nhau.

- Không làm biến dạng bánh sau khi nặn.

- Dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng của bánh.

- Dễ dàng thay đổi kích thước bánh.

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Nhỏ gọn, dễ vận hành, dễ vệ sinh.

3. Những ưu điểm của sản phẩm

Tiết kiệm công sức lao động:

- Dây chuyền sản xuất của bất kỳ mặt hàng nào cụ thể ở đây là làm bánh thường sẽ cần trải qua khá nhiều công đoạn, yêu cầu công sức bỏ ra phải tỉ lệ thuận với chất lượng. Với máy làm bánh có nhân Tân Minh, sản phẩm sẽ đảm bảo làm tốt những công đoạn sản xuất để cho ra lò những chiếc bánh có hương vị và chất lượng không thua kém bánh được lành thủ công mà năng suất luôn vượt trội hơn.

- Sức người không thể so sánh với sức mạnh của máy móc và công nghệ. Trung bình 1 người trong vòng 1 giờ chỉ có thể làm được tối đa 100 chiếc bánh bao gồm nặn bánh, nhồi nhân và tạo hình bánh. Đối với máy làm bánh, 1 giờ có thể sản xuất hơn 3000 chiếc bánh là điều hoàn toàn khả thi.

Chất liệu chế tạo máy an toàn cho sức khỏe:

- Chất liệu cấu thành lên một chiếc máy làm bánh có nhân thường sẽ là inox cao cấp có độ bền cao, sáng bóng và không bị hoen gỉ trong mọi điều kiện thời tiết. Qua đó, việc vệ sinh máy sẽ diễn ra vô cùng đơn giản đồng thời đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất.

4. Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Tân Minh

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra. Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trong dòng máy chế biến bột làm bánh hiện đang rất được ưa chuộng, máy làm bánh có nhân là sản phẩm tiêu biểu nhất với những tính năng hữu ích, đáp ứng tốt mọi nhu cầu người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình chế biến bột như:

- Máy cán và cắt bột

- Máy chia bột, vê bột

- Máy trộn bột

- Máy làm bánh chay

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Tủ ủ bột YH-16C 16 khay (TMTP-LE03)

MSP: TMTP-LE03

5 ₫

Tủ ủ bột YH-16C 16 khay (TMTP-LE03)