Tủ hấp tiệt trùng (0 Sản phẩm)

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị máy ngành dược, Cơ Khí Tân Minh đem đến cho quý khách hàng sản phẩm thiết bị hấp tiệt trùng chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Hiện nay, ngành y - dược học trên thế giới đã có rất nhiều kỹ thuật khử trùng, tiệt trùng khác nhau, các kỹ thuật tiên tiến này được hiện thực hoá vào trong các thiết bị hấp tiệt trùng. Thiết bị hấp tiệt trùng sử dụng để thanh trùng, tiệt trùng cho dụng cụ y tế cũng như dụng cụ thí nghiệm, các dụng cụ chứa, hoặc tiệt trùng các sản phẩm trong dây chuyền chế biến dược phẩm, thực phẩm, đồ uống và nhiều ngành khác,... 


Mục lục:

1. Thiết bị  hấp tiệt trùng là gì?

2. Lợi ích của thiết bị 

3. Những lý do nên sở hữu thiết bị  hấp tiệt trùng tại Cơ Khí Tân Minh

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?


1. Thiết bị hấp tiệt trùng là gì?

Vào năm 1679, chiếc nồi hấp nguyên mẫu hay còn được gọi là thiết bị hấp khử trùng bằng hơi nước đã được phát minh bởi nhà vật lý người Pháp – Denis Papin. Sản phẩm có nhiệm vụ chính là tiệt trùng, khử trùng dụng cụ thí nghiệm y tế tại các phòng nghiên cứu vi sinh, dược phẩm và các phòng thí nghiệm chuyên dụng. 

Các vật dụng y tế hay dụng cụ thí nghiệm luôn được tiếp xúc với các mầm bệnh, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Thế nên sử dụng nồi hấp tiệt trùng là việc cần được thực hiện hàng ngày, thường xuyên để tránh vi khuẩn, mầm bệnh có thể lây lan.

- Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, thiết bị hấp tiệt trùng được mở rộng cả về thiết kế và quy mô ứng dụng của nó vào nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau như:

  • Tiệt trùng các các vật dụng y tế
  • Tiệt trùng các loại dụng cụ chứa trong ngành dược phẩm, thực phẩm, đồ uống như các loại chai lọ bằng thuỷ tinh
  • Tiệt trùng và làm chín các sản phẩm đồ uống, thực phẩm chức năng như tiệt trùng ống tiêm, tiệt trùng và làm chín các loại nước yến đóng lon, các loại nước ép hoa quả, các loại sữa trong dây chuyền sản xuất.

 

2. Lợi ích của thiết bị 

 Nồi hấp tiệt trùng sử dụng phương pháp tiệt trùng bằng nhiệt thông qua dùng thiết bị hấp tiệt trùng với hơi nước bão hòa dưới áp suất cao. Được coi là 1 phương pháp khử trùng hiệu quả và phổ biến trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện hay các doanh nghiệp sản xuất các thiết bị y tế, dược phẩm và thực phẩm. Nhờ những ưu điểm như:

- Chi phí thấp.

- Tính an toàn và hiệu quả cao, không phát thải ô nhiễm.

- Khi xử lý vật liệu, nồi hấp ổn định nhiệt và độ ẩm.

- Giúp tiệt trùng hoàn toàn các sinh vật, bào tử ô nhiễm trong các vật liệu hấp.

- Tốc độ và năng suất của thiết bị hấp khử trùng tốt hơn các hình thức khử trùng khác.

3. Những lý do nên sở hữu nồi hấp tiệt trùng tại Cơ Khí Tân Minh

Thiết bị hấp tiệt trùng là thiết bị không thể thiếu tại các cơ sở y tế như: bệnh viện, trạm xá, các phòng nghiên cứu vi sinh, các công ty dược phẩm, các nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống và các phòng thí nghiệm chuyên dụng. 

Cơ Khí Tân Minh là đơn vị với nhiều năm trong ngành cung cấp máy móc thiết bị ngành dược, luôn cam kết về chất lượng – uy tín – giá thành tốt.

- Sản phẩm được chúng tôi liên doanh với đối tác sản xuất, kiểm soát chất lượng và tuỳ chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, luôn đảm bảo sử dụng đúng công năng và phát huy hiệu quả đồng vốn đầu tư.

- Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành, bảo trì chất lượng và uy tín với đội ngũ kỹ thuật tinh nhuệ, được chuyển giao công nghệ tận tình, chu đáo.

4. Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh chuyên cung cấp loại tủ phục vụ cho quá trình sản xuất dược liệu có thể kể đến như:

- Tủ sấy dược liệu

- Tủ hấp tiệt trùng

- Tủ sấy - Tủ hấp

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

 

 

Chưa có sản phẩm