Máy đóng nang thủ công (0 Sản phẩm)

Máy đóng viên nang thủ công là một thiết bị thiết kế đặc biệt sử dụng để đóng thuốc vào viên nang cứng (con nhộng) cho các nhà thuốc, hay các phòng nghiên cứu phát triển để thử nghiệm trước khi đi vào sản xuất ở nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng … Đây là thiết bị lý tưởng để thử nghiệm đóng nang thay thế cho các loại máy đóng nang tự động đắt tiền.

 


Mục lục:

  1. Tính năng, lợi ích của máy đóng nang thủ công
  2. Chức năng của máy Mua máy đóng nang tự động chất lượng ở đâu 

 


1.Tính năng, lợi ích của máy đóng nang thủ công :

 Cấp độ thấp nhất của máy đóng nang thủ công là khuôn đóng nang thủ công bằng nhựa. Toàn bộ các thao tác tách viên nang rỗng, lắc cấp thân nang và vỏ nang vào khuôn, cấp bột vào thân nang, khoá nang, được thực hiện bằng thao tác của công nhân. Việc di chuyển cất giữ khuôn đóng nang thủ công rất thuận tiện do kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.

 Ở mức đầu tư cao hơn, người sử dụng có thể mua máy đóng nang thủ công. Ở cấp này, máy sẽ thực hiện các thao tác rung khuôn để cấp thân nang và mũ nang vào khuôn, tạo lực ép để khoá nang thành phẩm. Các thao tác còn lại là tách nang rỗng, cấp liệu vào thân nang và chuyển đổi giữa các vị trí được thực hiện bằng thao tác của công nhân.

    Máy có khả năng thực hiện đóng nang cho nhiều loại nguyên liệu khác nhau như dạng bột mịn (powder), dạng cốm tạo hạt (granulare)

    Có thể đóng được các loại nang tiêu chuẩn đang có trên thị trường như nang số 00#, 0#, 1#, 2#, 3#, 4#. Việc thay đổi chỉ cần thực hiện thông qua việc thay đổi các tấm nhựa khuôn.

 

 

 

2 Mua sản phẩm chất lượng ở đâu?

Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kếsản xuất, nhập khẩu và phân phối máy ngành dược sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Ngoài Máy đóng nang thủ công tại Cơ Khí Tân Minh quý khách hàng còn có thể chọn mua phù hợp theo nhu cầu sử dụng các máy đóng nang khác:

Máy đóng nang tự động

- Máy đóng nang bán tự động

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng rõ ràng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Cơ Khí Tân Minh sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

 

Chưa có sản phẩm