Máy đóng thùng carton - Bảo Hành Chất Lượng (24 Sản phẩm)

Ngành công nghiệp của nước ta đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều dây chuyền hiện đại hóa, với số lượng sản xuất ngày càng nhiều và luôn cần tối ưu tốc độ, chất lượng mà lại tiết kiệm sức lực nhân công

Chính vì thế mà các dây chuyền sản xuất, đóng gói tự động ngày càng phổ biến và trở nên hữu ích, đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của ngành công nghiệp hiện nay. Cơ khí Tân Minh  mang đến cho quý khách hàng  một dòng sản phẩm mới, đó chính là: Máy đóng thùng carton.


Mục lục

1. Máy đóng thùng carton là gì?

2. Lợi ích thiết thực của máy đóng thùng carton?

3. Ứng dụng của máy đóng thùng carton ?

4. Nên mua máy đóng thùng carton ở đâu uy tín?


1. Máy đóng thùng carton là gì?

Máy đóng thùng carton là sản phẩm dành cho quy trình đóng gói được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp hiên nay như ngành sản xuất dược phẩm, nước uống, thực phẩm, thiết bị điện tử, gốm sứ,… Máy đóng thùng carton giúp quá trình đóng gói trở nên dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức công nhân, đảm bảo chất lượng hàng hóa bên trong thùng carton.

Tân Minh chuyên cung cấp máy đóng gói thùng

Máy dán băng dính thùng carton

Máy đai thùng bán tự động

Máy đai thùng tự động

Dây chuyền đóng thùng carton

 

2. Lợi ích thiết thực của máy đóng thùng carton

Các loại máy đóng thùng carton sẽ không được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi đến thế nếu nó không mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng. Có thể kể đến những lợi ích lớn nhất mà cỗ máy này mang lại như:

- Tiết kiệm tối đa thời gian, nâng cao năng suất lao động: Thiết bị này có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Mọi thao tác được thực hiện bằng máy nên rất nhanh chóng, chính xác, chất lượng đều nhau chứ không thất thường như đóng gói bằng tay. Nếu dùng cách đóng thùng thủ công truyền thống, năng suất lao động sẽ phụ thuộc vào tốc độ và thái độ làm việc cũng như kinh nghiệm của người lao động. Dùng máy đóng thùng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều thời gian, nâng cao năng suất khi cần đóng gói một số lượng lớn hàng hóa.

- Hàng hóa được đóng gói chắc chắn và đẹp mắt hơn: Thùng carton được đóng và dán băng keo một cách chính xác. Độ chắc chắn được đảm bảo tuyệt đối. Những thiết bị này cũng được thiết kế với một nút dừng khẩn cấp để tránh tình trạng dồn thùng hàng dẫn đến việc dán băng keo bị sai lệch. Đường băng keo được máy đóng thùng carton dán đúng vị trí, có chiều dài vừa đủ và đồng đều nhau. Thùng hàng nhìn đẹp mắt hơn nên gây ấn tượng tốt với bên nhận hàng.

- Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng là một lợi ích to lớn của máy đóng thùng carton. Với các ưu điểm như tối thiểu hóa thời gian, công sức nhân công và giảm lượng băng keo sử dụng... Các máy đóng thùng carton giúp tiết kiệm được chi phí tối đa. Từ đó, doanh nghiệp có thể nâng cao được lợi nhuận.

 

3. Ứng dụng của máy đóng thùng carton 

Máy dán thùng carton, máy đóng thùng carton với các ứng dụng đa dạng và thuận tiện, tự động hóa cho quá trình đóng gói sản phẩm đang trở thành lựa chọn cho các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Các sản phẩm phổ biến bao gồm máy dán thùng 2 mặt trên dưới, máy dán cạnh, đáy, máy gập nắp dán mặt trên, máy đai thùng. Các dòng máy trên đang được ưa chuộng và sử dụng ngày một nhiều hơn.

Quá trình dán thùng diễn ra nhanh gọn với năng suất cao hơn hẳn phương pháp dán thủ công truyền thống. Các loại máy dán băng dính thùng carton, máy đóng dây đai thùng hiện nay có mẫu mã và chủng loại đa dạng, dễ dàng sử dụng và điều chỉnh, phù hợp với một dải rộng các kích thước thùng, hộp hàng của nhiều sản phẩm thuộc các ngành nghề dịch vụ và sản xuất khác nhau. Một số ngành nghề phổ biến có thể kể đến như: sản xuất bánh kẹo, bia rượu, nước giải khát, thuốc lá, ngành dịch vụ chuyển phát logistic, thương mại điện tử, ngành sản xuất linh kiện điện tử, may mặc, ngành chế biến thực phẩm và các sản phẩm nông nghiệp, y học, hóa chất.

4. Nên mua máy đóng thùng carton ở đâu uy tín?

Máy đóng thùng carton của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất máy móc cơ khí sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng các thiết bị, máy móc của chúng tôi được đánh giá là cao cấp hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.