Dây chuyền co cắt màng (11 Sản phẩm)

Dây chuyền co cắt màng là sự kết hợp đồng bộ, tối ưu giữa việc cắt màng và co màng trên cùng một hệ thống dây chuyền, tiết kiệm vật liệu, thời gian giúp tăng năng suất lao động.

Dây chuyền co cắt màng là thiết bị không thể thiếu trong khâu đóng gói các sản phẩm của doanh nghiệp.Mục lục

1. Cấu tạo của dây chuyền co cắt màng?

2. Lưu ý khi sử dụng dây chuyền co cắt màng :

3. Mua dây chuyền co cắt màng chất lượng ở đâu?


1. Cấu tạo của dây chuyền co cắt màng?

Dây chuyền co cắt màng được thiết kế với chất liệu thép cao cấp, được sơn phủ tĩnh điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bao gồm 2 hệ thống máy cắt và máy co màng kết nối.

Hệ thống máy cắt màng, thực hiện việc cắt màng hình chữ L bằng nhiệt, đồng thời hàn miệng màng ôm sát sản phẩm, giúp tiết kiệm tối ưu màng co, Bộ điều khiển bố trí mang lại thuận tiện nhất cho người vận hành, gồm có công tắc nguồn, biến tần điều chỉnh nhiệt độ, điều chỉnh tốc độ băng tải đưa sản phẩm vào máy co.

Hệ thống máy co màng được tích hợp hệ thống đèn nhiệt công suất lớn, được bố trí đều ở mặt trên, mặt dưới và hai bên hông, kết hợp với quạt đối lưu giúp nhiệt được phân bổ đều trong buồng nhiệt, hệ thống băng tải chịu nhiệt tốt .

2. Lưu ý khi sử dụng dây chuyền co cắt màng :

- Hai máy co màng và máy cắt màng có thể hoạt động độc lập hoặc liên hoàn với nhau tùy ý.

- Khi lắp đặt máy nên có hệ thống tiếp đất cho máy để tránh hiện tượng rò rỉ điện

- Không co màng các đồ vật có kích thước sát với khoang hút máy co màng.

- Lựa chọn loại màng co phù hợp với nhu cầu sử dụng và tính chất sản phẩm cần bọc màng.

- Không đặt các vật dụng khác lên trên máy.

- Thường xuyên dọn sạch buồng co sẽ giúp tránh hiện tượng kẹt cứng băng tải.

- Kiểm tra các đường ống dẫn khí, van dẫn khí để không bị kẹt hay tắc trong khi sử dụng.

- Bảo trì máy định kỳ, tra mỡ chịu nhiệt vào băng tải, tra dầu vào mô tơ của máy.

- Kiểm tra định kỳ phần đấu nối các thiết bị điện để máy hoạt động ổn định hơn.

 

3. Mua dây chuyền co cắt màng chất lượng ở đâu?

Dây chuyền co cắt màng của Cơ Khí Tân Minh sẽ là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ vận hành và sử dụng, đặc biệt giúp rút ngắn thời gian cho quy trình đóng gói, mang lại hiệu suất sản xuất cao nhất cho các doanh nghiệp.

Với phương châm “Luôn mang những điều tốt nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn đem đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, giúp rút ngắn thời gian sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất.

Cơ Khí Tân Minh đang có chương trình miễn phí vận chuyển cho các dòng sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn do dịch bệnh COVID-19, chúng tôi cũng cung cấp chương trình giao hàng 0 đồng cho một số sản phẩm đặc thù khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh Dây chuyền co cắt màng, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác phục vụ quá trình đóng gói như: máy co cắt màng - ép màngmáy co màng tự độngdây chuyền co cắt màng

Dây chuyền co màng log chai bán tự động (TMĐG-1I1)

MSP: (TMĐG-1I1)

Liên hệ

Dây chuyền co màng log chai bán tự động (TMĐG-1I1) là một trong những sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực đóng gói sản phẩm. Máy tự động làm các thao tác chuyển chai và sắp xếp, đóng gói màng, niêm phong và cắt giảm, co rút, làm mát và tạo hình,….Máy giúp giảm chi phí công nhân, tiết kiệm điện năng, là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở sản xuất nước, nước ngọt..